Sốt thịt gà tây

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    616

VIP Mã số GV22

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 41 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 3g
    3.8%
  • Carbs 2g
    0.72%
  • Net Carbs 1.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nước cốt dừa sôi nhẹ

    Bước 2

    Dùng một cái nồi khác, đun nóng nước cốt gà

    Bước 3

    Cho hỗn hợp bột sắn dây với nước cốt dừa vào, đánh bông, giữ ở mức sôi nhẹ. Sữa sẽ đặc ngay lập tức và tạo thành hỗn hợp sệt

    Bước 4

    Lấy ra khỏi bếp và Ttừ từ đổ nước cốt dừa vào bát

    Bước 5

    Thêm sốt Tamari, muối cần tây và gia vị gia cầm.

    Bước 6

    Thưởng thức ngay lập tức hoặc có thể dùng thay nước sốt cho món gà tây, món này cũng rất ngon khi được rưới lên trên súp lơ hoặc thịt viên đã nấu chín. (Nước sốt thịt có thể được làm nóng lại, tuy nhiên, nếu đun nóng trở lại quá lâu, tinh bột sẽ bị phân hủy và nước sốt sẽ mất đi độ đặc)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây