- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem616
VIP Mã số GV22
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 41 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1g2%
- Fat 3g3.8%
- Carbs 2g0.72%
- Net Carbs 1.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nước cốt dừa sôi nhẹ
Dùng một cái nồi khác, đun nóng nước cốt gà
Cho hỗn hợp bột sắn dây với nước cốt dừa vào, đánh bông, giữ ở mức sôi nhẹ. Sữa sẽ đặc ngay lập tức và tạo thành hỗn hợp sệt
Lấy ra khỏi bếp và Ttừ từ đổ nước cốt dừa vào bát
Thêm sốt Tamari, muối cần tây và gia vị gia cầm.
Thưởng thức ngay lập tức hoặc có thể dùng thay nước sốt cho món gà tây, món này cũng rất ngon khi được rưới lên trên súp lơ hoặc thịt viên đã nấu chín. (Nước sốt thịt có thể được làm nóng lại, tuy nhiên, nếu đun nóng trở lại quá lâu, tinh bột sẽ bị phân hủy và nước sốt sẽ mất đi độ đặc)
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt thịt gà tây
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nước cốt dừa sôi nhẹ
Dùng một cái nồi khác, đun nóng nước cốt gà
Cho hỗn hợp bột sắn dây với nước cốt dừa vào, đánh bông, giữ ở mức sôi nhẹ. Sữa sẽ đặc ngay lập tức và tạo thành hỗn hợp sệt
Lấy ra khỏi bếp và Ttừ từ đổ nước cốt dừa vào bát
Thêm sốt Tamari, muối cần tây và gia vị gia cầm.
Thưởng thức ngay lập tức hoặc có thể dùng thay nước sốt cho món gà tây, món này cũng rất ngon khi được rưới lên trên súp lơ hoặc thịt viên đã nấu chín. (Nước sốt thịt có thể được làm nóng lại, tuy nhiên, nếu đun nóng trở lại quá lâu, tinh bột sẽ bị phân hủy và nước sốt sẽ mất đi độ đặc)